Thế nào là một dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín?

Bạn đã thử nhiều cách mà chưa làm sao bán được, trăn trở làm sao bán được nhà? Hãy dùng dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề trên giúp bạn

Dịch vụ ký gửi nhà đất hiện nay được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên, thực chất khái niệm ký gửi bất động sản nhà đất là gì? Có những vấn đề nào cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ ký gửi?

1. Ký gửi nhà đất là gì? Các thủ tục ký gửi nhà đất như thế nào?

Xem thêm: Tại đây

2. Lợi ích gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất?

– Người ký gửi dễ dàng tiếp cận nhanh và đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu thực

Người ký gửi có thể nhanh chóng tìm được khách hàng, đạt được mục đích với thời gian ngắn nhất. Đồng thời, họ cũng có thể có được giá bán, giá thuê đúng với ý muốn của mình. Bên công ty cung cấp dịch vụ sẽ nhận được tiền hoa hồng theo từng hợp đồng nên họ sẽ cố gắng hết sức để cuộc buôn bán diễn ra thuận lợi và dễ dàng.

– Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê nhà dễ tìm được lựa chọn phù hợp

Những khách hàng có nhu cầu mua nhà hoặc thuê nhà sẽ nhanh chóng và thuận lợi tìm được căn hộ ưng ý, phù hợp với bản thân trên nhiều khía cạnh: tài chính, sở thích. Đồng thời, bên mua/thuê cũng không mất nhiều thời gian cũng như công sức cho việc tìm kiếm.

– Giảm thiểu được nhiều rủi ro khi giao dịch mua bán cho thuê nhà đất

Giảm thiểu khả năng bị lừa đảo vì tất cả những dịch vụ ký gửi nhà ở được thực hiện hầu hết đều có giấy tờ pháp lý rõ ràng, thông tin chi tiết, cụ thể. Đồng thời, bên thực hiện môi giới cũng sẽ có trách nhiệm hơn trong việc xác thực thông tin về hạng mục bất động sản trước khi ký hợp đồng

– Tiết kiệm thời gian liên quan đến thủ tục pháp lý

Những người không có kinh nghiệm hoặc không rành về lĩnh vực bất động sản sẽ không phải lo lắng về các thủ tục. Khi tham gia dịch vụ ký gửi bất động sản nhà đất, cả bên bán/cho thuê và bên mua/thuê đều sẽ được các nhân viên công ty môi giới hỗ trợ.

Chính vì thế, quá trình giao dịch sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi, dễ dàng hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn và bảo mật thông tin.

3. Thế nào là một dịch vụ ký gửi nhà ở uy tín?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ ký gửi nhà đất. Chính vì thế, khách hàng phải thật sáng suốt để lựa chọn được một công ty môi giới cung cấp dịch vụ uy tín.

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá dịch vụ uy tín:

  • Không nâng giá tạo sự sai lệch  so với hợp đồng đã được ký kết.
  • Không chấp nhận ký gửi những nhà đất, bất động sản không đầy đủ giấy tờ và rõ ràng về mặt pháp lý.
  • Không ký gửi bất động sản nhà đất thông qua một đơn vị trung gian khác, người muốn ký gửi phải thực hiện trực tiếp với công ty cung cấp dịch vụ

4. Các bước thực hiện ký gửi nhà đất:

Dưới đây là những điểm chung cơ bản nhất cho một dịch vụ ký gửi:

  • Gửi yêu cầu đề nghị được ký gửi bất động sản nhà đất qua email, fax, liên hệ hoặc gặp mặt trực tiếp.
  • Tất cả các loại giấy tờ có liên quan đến bất động sản: sổ đỏ, sổ hồng, sổ hộ khẩu, căn cước công dân của người muốn ký gửi.
  • Kê khai tất cả những thông tin khác liên quan đến nhà đất: diện tích, vị trí, số tầng, tình trạng nhà, giá trị muốn bán ra.
  • Sau khi đã nộp đầy đủ các loại giấy tờ và thông tin kể trên, bên dịch vụ nhà đất sẽ xem và tư vấn để điều chỉnh cho phù hợp với bên ký gửi: về giá trị nhà đất, tiền hoa hồng, thời gian cam kết…
  • Ký hợp đồng.

Khi hợp đồng đã được ký kết dưới sự chứng nhận của hai bên, công ty môi giới chịu trách nhiệm sẽ tiến hành giao dịch trên sàn bất động sản. Bên công ty môi giới đóng vai trò trung gian là cầu nối giữa người bán/cho thuê với người mua/cần thuê.

Trên đây là tất cả những lưu ý mà kiguinhadatninhthuan.com muốn đề cập cho bạn đọc về dịch vụ ký gửi nhà đất. Hy vọng những thông tin có thể giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc mua bán nhà đất và tránh được những sai lầm không đáng có khi lựa chọn dịch vụ này.

Hãy thông minh và sáng suốt để lựa chọn một công ty, đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo khi ký gửi nhà đất. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhà đất, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua hotline 0792241181.

Nếu bạn có nhu cầu ký gửi mua báncho thuê nhàchung cưmặt bằng kinh doanh  hoặc hỗ trợ tư vấn pháp lý tại Ninh Thuận,
xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin đưới đây:

Dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất Chuyên nghiệp tại Ninh Thuận

CÔNG TY TNHH BĐS NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ LAND
Trụ sở: 122 Nguyễn Văn Cừ, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại: 079 224 1181 
Email: nhadatmienphiland@gmail.com

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Thế nào là một dịch vụ ký gửi nhà đất uy tín? […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x