Ký gửi nhà tại phường Bảo An- Phan Rang – Tháp Chàm

Ký gửi nhà tại phường Bảo An- Phan Rang - Tháp Chàm

Ký gửi nhà là gì?

Ký gửi nhà tại phường Bảo An: Bạn đang cần Ký gửi nhà tại phường Bảo An? Nhưng bạn không biết là công ty bất động sản nào Uy Tín cung cấp dịch vụ nhận ký gửi bất động sản và các dịch vụ khác như: làm giấy tờ nhà, thiết kế & xây dựng công trình… nhanh gọn mà vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin, thời gian ký gửi có hạn, giá phí dịch vụ rẻ..

Ký gửi nhà là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ căn nhà và có trả thù lao theo thỏa thuận (hoa hồng/ tổng giao dịch). Như vậy, ký gửi nhà là việc bên có nhà cần bán gửi cho bên nhận ký gửi (công ty bất động sản cung cấp dịch vụ nhận uỷ thác bất động sản) để bán bất động sản đó, bên ký gửi sẽ nhận được tiền từ việc bán tài sản đó và bên nhận ký gửi sẽ nhận được phí (hoa hồng) ký gửi (mức phí theo thoả thuận).

Tại sao lại chọn ký gửi nhà tại phường Bảo An:

Bạn đang làm việc và sinh sống tại khu vực phường Bảo An và bạn muốn tìm một dịch vụ ký gửi nhà để tiện trong việc đi lại và giao dịch… Đặc biệt, bạn không có thời gian để tìm kiếm người mua phù hợp, và không phải có người mua là tài sản bạn bán được vì nhu cầu người mua rất đa dạng. Bởi vì đó, bạn không thể tiếp cận hết khách hàng mục tiêu của mình được. Chưa kể đến là giai đoạn thương lượng giá cả khá phức tạp và khó đi đến tiếng nói chung trong mức giá giữa người bán và người mua.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất tại khu vực Ninh Thuận, chúng tôi sẽ tư vấn mức giá phù hợp cho tài sản bạn rao bán tránh trường hợp giá quá cao hoặc giá quá thấp khiến cho giao dịch nhà khó thành công.

Trách nhiệm của chúng tôi là giúp quý khách lựa chọn nơi định cư phù hợp và cơ hội đầu tư sinh lời.

Hãy gọi chúng tôi! Bất động sản thật, Giá trị thật – Bảo mật, An toàn, Chuyên nghiệp. Gọi để được tư vấn! Nhiệt tình trung thực. Sản phẩm đa dạng. Pháp lý rõ ràng. Dịch vụ uy tín.

Dịch vụ ký gửi nhà đất chuyên nghiệp tại Ninh Thuận

Công ty BĐS Nhà Đất Miễn Phí Land

Địa chỉ: 204 Yên Ninh, TT. Khánh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận. 

Hotline: 079 224 1181

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Ký gửi nhà tại phường Bảo An […]

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x